Chúng tôi, Công ty TNHH thương mại ô tô Việt Nhật, hay Hino Việt - Nhật trước hết xin gửi đến quý khách, khách hàng gần xa lời chào trân trọng. Công ty chúng tôi chính thức đi vào hoạt động ngày 23 tháng 11 năm 2016, có địa chỉ 319 đường Hùng Vương, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Là đại lý cấp 1 (3S) trong công ty Hệ thống Hino Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ các chức năng là nhà cung cấp sản phẩm xe tải Hino, cơ quan bảo vệ quyền lực của hiệp hội và Repair for Hino, take your Hino ...

City Hải Phòng với vị trí là cảng biển lớn nhất miền Bắc, các hàng đầu giao hàng các loại hàng hóa từ nước ngoài vào trong nội địa và ngoài nước ra ngoài của các địa điểm, nhu cầu vận chuyển rất nhiều phong phú và không có phần lưu trữ ... Cùng với danh tiếng của xe tải Hino về chất lượng và dịch vụ, chúng tôi tại đây còn cho phép bạn thêm phần thưởng nữa.

Với phương châm "Hino Việt - Nhật cùng bạn, chúng tôi mang đến chiếc xe tải Hino tiện ích nhất cho bạn", chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng xe tải Hino không chỉ dừng lại ở đỉnh cao chất lượng High but well done the economic value.

Hãy đến cửa hàng và dịch vụ của chúng tôi, giải quyết tất cả các gói trong một chiếc xe phù hợp với nhu cầu của khách hàng.