Xe tải Hino tiên phong áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4

Hino Motors Việt Nam tiên phong theo chuẩn XANH bằng việc ra mắt dòng xe mới đạt chuẩn khí thải Euro 4 đáp ứng Quyết định số 49/2011/QĐ-TTG của thủ tướng chính phủ & tiếp nối Sứ mệnh của Hino. Dòng sản phẩm mới với động cơ Euro 4 của Hino áp dụng công nghệ tiên tiến như: Common rail (hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử), EGR (tuần hoàn khí xả) và DOC (bộ xúc tác oxi hóa) giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, giảm nồng độ NOx và giảm tác động xấu đến môi trường. Lựa chọn sản phẩm của Hino, khách hàng không chỉ chọn một chiếc xe vận hành hiệu quả mà còn là chiếc xe tải “xanh” thân thiện với môi trường. Qua việc cung cấp một chiếc xe tải đáng tin cậy và hệ thống hỗ trợ tổng thể, Hino được khách hàng tin tưởng sử dụng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 1996, tính đến tháng 3/2018, Hino Việt Nam đã bán ra thị trường tổng cộng khoảng 35,000 chiếc xe tải, góp phần vào thành công của nhiều doanh nghiệp và sự phát triển bền vững của xã hội Việt Nam. 

Xe tải Hino tiên phong áp dụng " chuẩn Xanh "

Tiêu chuẩn khí thải Euro bao gồm những định mức về nồng độ của các lọai khí sinh ra trong quá trình xe họat động như: nitrogen oxide (NOx), hydrocarbons (HC), carbon monoxide (CO) và particulate matter (PM), được các nước thành viên EU thông qua và áp dụng. Các định mức khí thải này cũng khác nhau khi áp dụng cho các lọai xe khác nhau (xe tải, xe hơi; xe hơi chạy xăng cũng khác xe hơi chạy dầu). Mục tiêu của các tiêu chuẩn này là để lọai trừ những chiếc xe tạo ra quá nhiều ô nhiễm (do hỏng hóc hay hết niên hạn sử dụng,…), đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

xe tải hino tiêu chuẩn euro 4

Định mức của tiêu chuẩn khí thải từ Euro 1 đến Euro 6, đa phần các dòng xe tại Việt Nam mới chỉ dừng lại ở Euro 2

xe tải hino chuẩn euro 4

Sự đa dạng và cải tiến mạnh mẽ trong các dòng xe tải Hino thế hệ mới

Xem thêm >>> Thương hiệu xe tải Hino của nước nào sản xuất ?

Hino và tầm nhìn tiên phong vì môi trường với dòng xe mới

Là doanh nghiệp tiên phong, Hino Motors Việt Nam đã cho ra mắt dòng xe tải mới đạt tiêu chuẩn Euro 4 tại thị trường Việt Nam. Dòng xe mới không chỉ đáp ứng Quyết định số 49/2011/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ mà còn thể hiện sứ mệnh của Hino - Hướng đến một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách giúp đỡ con người, hàng hóa đến nơi họ cần một cách an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường – đồng thời chú trọng vào sự phát triển bền vững. Hiện tại, đại lý xe tải Hino Hải Phòng cũng đang dần triển khai chương trình ra mắt dòng xe mới cho các khách hàng có thể trực tiếp đến showroom trải nghiệm xe.

Cụ thể, các dòng xe HINO 300 series và HINO 500 series mới ra mắt được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn Euro 4 do nhà nước quy định. Ngoài ra, các dòng sản phẩm còn đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn QDR (Quality - Durability - Reliability) do chính Hino áp dụng cho từng sản phẩm của mình. Việc trang bị các công nghệ thân thiện với môi trường cũng thể hiện nỗ lực của thương hiệu này trong việc bảo vệ môi trường, góp phần kiến tạo một tương lai “xanh” cho Việt Nam. Sâu xa hơn, đây cũng là một trong những mục tiêu nằm trong chương trình hành động “Thử thách vì môi trường 2050” do Hino triển khai trên toàn cầu, hướng đến xây dựng dây chuyền sản xuất, sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế tối đa nồng độ CO2 cũng như các chất độc hại khác thải ra môi trường.

xe tải hino đạt chuẩn euro 4

Động cơ Hino Euro 4

Thương hiệu xe tải Hino - đỉnh cao của sự uy tín và chất lượng

Khi lựa chọn sản phẩm của xe tải Hino, khách hàng không chỉ nhận được một chiếc xe vận hành hiệu quả, mạnh mẽ mà còn là chiếc xe tải “xanh”, thân thiện với môi trường. Bên cạnh việc cung cấp một chiếc xe tải an toàn và đáng tin cậy, Hino còn cung cấp hệ thống hỗ trợ tổng thể bao gồm các chương trình bảo dưỡng, bảo trì, các hoạt động chăm sóc khách hàng cùng hệ thống đại lý rộng khắp nhằm giúp cho việc kinh doanh của khách hàng vận hành trơn tru, giảm thiểu thời gian xe dừng hoạt động và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. Đó cũng là lý do khiến thương hiệu Hino được khách hàng tin tưởng sử dụng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có những quốc gia đã tiến đến chuẩn khí thải Euro 5, 6.

Hiện nay, tại Đại lý xe tải Hino Hải Phòng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng nhanh (Express Maintenance). Với dịch vụ bảo dưỡng nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi thời gian chờ xe giảm xuống. Khách hàng hẹn đặt chỗ qua điện thoại, trung tâm bảo dưỡng sẽ thu thập các thông tin chi tiết về khách hàng, về tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ, qua đó xác định chính xác thời điểm hẹn đưa xe tới bảo hành hoặc tư vấn cho khách hàng thời điểm nào thích hợp. Như vậy là khách hàng có thể xác định được thời gian xe dừng hoạt động cho BDSC.

Bảo dưỡng nhanh cung cấp công việc chất lượng cao, chính xác do thực hiện dựa trên Quy trình công việc tiêu chuẩn. Khách hàng có thể xác định rõ giá khách hàng trả cho công việc dịch vụ của đại lý theo hóa đơn. Với những chính sách quy định hợp lý, đảm bảo tốt quyền lợi của khách hàng thì dòng xe tải Hino luôn nằm trong danh sách lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu muốn mua xe tải.

Xem thêm >>> Tư vấn mua xe tải Hino tải trọng 6 tấn tại Quảng Ninh

Thiết kế xe tải Hino được cải tiến theo công nghệ mới với động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 chắc chắn là một sự đột phá hoàn toàn mới mẻ trên thị trường xe tải hiện nay. Do đó, khách hàng có thể mở rộng được nhu cầu mua xe tải của mình với một chất lượng tốt hơn nữa trong thời gian tới. Hino hi vọng những cải tiến đúng đắn và hợp lý của công ty sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng một cách tốt nhất.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI