Xe tải Hino - Đối tác tin cậy trên mọi nẻo đường

Để có được những chuyến vận hàng an toàn, đúng hẹn và đảm bảo chất lượng, các nhà vận tải phải cân nhắc và trăn trở nhiều yếu tố. Trong đó phương tiện chuyên chở an toàn, kinh tế, đáng tin cậy là các yếu tố quan trọng. Hiểu được điều đó, Hino không chỉ mang đến dòng xe tải thế hệ mới chuẩn Euro 4 với đa dạng lựa chọn trong thiết kế cũng như trong các mẫu xe mà còn đồng hành cùng khách hàng bằng hoạt động hỗ trợ sau bán, dịch vụ bảo dưỡng nhanh và phụ tùng chính hãng nhằm tăng hiệu quả vận hành, giảm thời gian xe dừng hoạt động, góp phần vào sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

xe tải hino

Xe tải Hino luôn dẫn đầu về công nghệ tiên tiến và chất lượng sử dụng lâu bền

Xem thêm >>> Tư vấn chọn mua dòng xe tải 9 tấn tại Hải Phòng

Xe tải Hino chuẩn Euro 4 - Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Cung cấp các sản phẩm thỏa mãn được nhu cầu khách hàng là một trong những trọng tâm phát triển sản phẩm mà Hino Motors hướng tới. Với 14 mẫu xe thuộc thế hệ xe tải mới, Hino Motors Việt Nam tin tưởng dòng xe tải mới chuẩn Euro 4 sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hino tự hào là đối tác tin cậy trên mọi nẻo đường của khách hàng.

Trong đó, mẫu xe tải 500 series FG, FL, FM cải tiến toàn diện với mẫu mã được thay đổi hoàn toàn. Nhằm hướng tới sự tiện lợi và thoải mái cho tài xế, Hino Motors Việt Nam đã trang bị hệ thống treo cabin mới giúp giảm thiểu mệt mỏi của tài xế một cách tối đa trên mọi địa hình. Ngoài ra, cấu trúc khung gầm mới được bố trí gọn gàng hơn giúp chủ xe dễ dàng lắp đặt thùng, thiết bị phụ trợ một cách linh hoạt và tiết kiệm thời gian.

Hino Motors đặt an toàn của tài xế và những chuyến xe lên hàng đầu

Mẫu xe FG, FL, FM thuộc 500 series của thế hệ xe tải mới đã được trang bị hệ thống phanh khí nén toàn phần cho hiệu quả phanh tốt hơn, chi phí bảo dưỡng sửa chữa thấp hơn. Thêm vào đó, hệ thống chiếu sáng xa hơn, rộng hơn mang đến sự thuận tiện, nâng cao tính an toàn khi lái xe. Đồng thời, hộp số Hino mới được thiết kế phù hợp với động cơ Euro 4 có hành trình tay số ngắn hơn, giúp lái xe dễ dàng thao tác, làm chủ tốc độ.

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh và phụ tùng chính hãng Hino giúp tối ưu hóa vận hành xe

Trong quá trình sử dụng, nhiều phụ tùng trên xe có thể bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng). Để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và chiếc xe của khách hàng nói chung luôn được vận hành tốt, phòng tránh việc hỏng xe giữa đường và kéo dài tuổi thọ của xe để tiết kiệm chi phí vận hành, xe của khách hàng cần phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo đúng các chính sách quy định của tổng công ty Hino.

Hino Motors Việt Nam tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo dưỡng nhanh cho dòng tải thế hệ mới Euro 4, giúp giảm thời gian chờ xe bảo dưỡng và tăng tối đa thời gian xe hoạt động trên đường, qua đó tăng hiệu quả sử dụng xe. Đặc biệt, phụ tùng Hino chính hãng cho dòng xe thế hệ mới chuẩn Euro 4 luôn sẵn có, giúp khách hàng tối ưu hóa khả năng vận hành xe cũng như đảm bảo hiệu suất công việc.

phụ tùng xe tải hino chính hãng

Phụ tùng chính hãng giúp kéo dài tuổi thọ của xe tải Hino

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh và phụ tùng chính hãng Hino được cung cấp thông qua hệ thống đại lý của Hino trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Khi Qúy khách hành có nhu cầu mua xe tải Hino, khách hàng vui lòng tìm đến đúng các địa chỉ đại lý để có thể mua được mẫu xe tải chính hãng và chất lượng cao của Hino đồng thời được đảm bảo đầy đủ quyền lợi của bên mua hàng.

đại lý chính hãng xe tải hino

Hệ thống đại lý Hino phủ sóng hầu khắp trên toàn quốc

Xe tải Hino – đi khắp Việt Nam, đối tác tin cậy của khách hàng

Hino Motors Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những chiếc xe tải chất lượng cao, an toàn, kinh tế, đáng tin cậy mà còn là “bạn đồng hành cùng doanh nghiệp” - cung cấp cho khách hàng giải pháp vận chuyển tối ưu. Hino Motors Việt Nam cùng với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước nỗ lực mang đến dịch vụ hỗ trợ tổng thể hiệu quả nhất đến khách hàng, nhằm đảm bảo những chiếc xe tải Hino hoạt động tối ưu hóa lợi nhuận với chi phí vận hành thấp nhất, đạt được công năng 100% trong suốt vòng đời xe.

Bằng việc triển khai hiệu quả hoạt động hỗ trợ sau bán, với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa bảo hành tay nghề cao, Hino Motors Việt Nam nỗ lực mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt  nhất cho khách hàng thông qua các hoạt động bảo dưỡng định kỳ, các dịch vụ sửa chữa lưu động, chương trình hướng dẫn lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu ...

Trải qua hơn 22 năm đồng hành và phát triển cùng Việt Nam, Hino Motors Việt Nam đạt được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng bằng việc cam kết giúp giảm chi phí vận hành xe và tăng thời gian sử dụng xe của khách hàng một cách hiệu quả. Hino Motors Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt dòng xe tải thế hệ mới chuẩn Euro 4 tại hệ thống Đại lý của Hino trên toàn quốc từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2018. Đây là bước nền tảng quan trọng để Hino Motors trở thành: “Thương hiệu xe tải số 1 tại Việt Nam” được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Các thông tin trong bài viết được trích dẫn, tham khảo tại Báo Giao Thông.

Xem thêm >>> Báo giá xe tải Hino nhập khẩu chính hãng tại Hải Phòng

Hino Motors Việt Nam không chỉ tiên phong ra mắt dòng xe tải thế hệ mới chuẩn Euro 4 với chất lượng cao, chúng tôi còn mở rộng sự phát triển thương hiệu tới các đại lý trên khắp toàn quốc để đáp ứng nhu cầu mua xe tải chính hãng của nhiều khách hàng. Hino Motors Việt Nam cùng với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước nỗ lực mang đến dịch vụ hỗ trợ tổng thể hiệu quả nhất đến khách hàng. Nhằm đảm bảo những chiếc xe tải Hino hoạt động tối ưu hóa lợi nhuận với chi phí vận hành thấp nhất, đạt được công năng 100% trong suốt vòng đời xe, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ tới Hino - đối tác tin cậy của các khách hàng trên mọi nẻo đường.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI